Vultr Coupon 2/2021 – Tặng Free 103$ Credit

 Vultr khuyến mãi tháng 02/2021, tặng 100$ cho tài khoản đăng ký mới và 3$ khi khách hàng liên kết vs tài khoản Twitter

Vultr là  một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây chuyên nghiệp, tự hào về các dịch vụ rìa hiệu suất cao và khả năng dễ dàng mở rộng của nó. Nó cung cấp mọi thứ từ điện toán đám mây và lưu trữ khối cho đến các máy chủ vật lý và chuyên dụng.

Bạn có thể chọn 16 vị trí máy chủ khác nhau trên toàn thế giới, đặc biệt có location Singapore, Seoul và Tokyo cho tốc độ tải về Việt Nam rất nhanh không thua kém gì các nhà cung cấp trong nước nên các bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Với rất nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi khi sử dụng Vultr coupon, rất dễ dàng để bạn bắt đầu sử dụng dịch vụ ở đây.

Đặc biệt VPS Vultr chỉ có giá khởi điểm là 2.5$/1 tháng (10 GB SSD, 1 CPU, 512MB Memory, 500GB Bandwidth tại Location New York) phù hợp cho các trang có lưu lượng truy cập nhỏ, quá ngon và rẻ phải ko nào..

LƯU Ý : SỐ TIỀN FREE CREDIT DÙNG ĐỂ TRẢI NGHIỆM CÁC DỊCH VỤ Ở VULTR, CHO BẠN THỜI GIAN ĐỂ LÀM QUEN VỚI VIỆC CÀI ĐẶT VÀ VẬN HÀNH VPS. ĐÓ LÀ LÍ DO TẠI SAO VULTR CHỈ KHUYẾN MẠI CHO TÀI KHOẢN MỚI VÀ CHỈ SỬ DỤNG TRONG 30 NGÀY MÀ THÔI, KHÁCH HÀNG CŨ CỐ TÌNH ĐĂNG KÝ NHIỀU TÀI KHOẢN CÓ THỂ BỊ KHÓA ACCOUNT.

Vultr coupon 2/2021

Mincoupon chia sẻ Vultr coupon 2/2021 Free 100$ credit

VULTR COUPON THÁNG 02/2021 – TẶNG TỚI 103 USD

1. TẶNG 100$ FREE CREDIT:

Vultr
Deal

VULTR COUPON THÁNG 02/2021 – TẶNG 100$ FREE CREDIT

Không có hạn sử dụng

2. KẾT NỐI VULTR VỚI TWITTER ĐỂ NHẬN 3$:

Sau khi nhận được $ free từ chương trình bên trên, chỉ cần bạn đăng nhập vào tài khoản Vultr, tìm và click phần Promotions liên kết Twitter là sẽ nhận được thêm ngay 3$ credit Vultr.

Lưu ý:

  • Tài khoản ngân hàng của bạn sẽ bị trừ 2.5$ để xác nhận thông tin thẻ, sau đó vài tuần tiền sẽ được tự động hoàn trả.
  • Nếu nhận được thông báo This card is not eligible for free credit promotions tức là thẻ ngân hàng của bạn không được chấp nhận, cần chuyển qua thẻ khác cho đến khi add được thẻ thì thôi.
  • Khi Deploy VPS có thể mất vài phút mới xong, để theo dõi tiến độ các bạn hãy nhấn vào nút View Console trong trang quản lý VPS.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

HOSTVN giảm giá trọn đời tất cả dịch vụ

Mythemeshop coupon Theme/Plugin giảm giá chỉ còn 19$

TinoHost khuyến mãi khủng dịp đầu năm 2021